Logo Viettel | Ý nghĩa Logo của tập đoàn Viettel

LogoViettel

Logo Viettel vẫn đang hiện diện quen thuộc trên khắp các cửa hàng Viettel đến các biển quảng cáo truyền thông. Trên truyền hình cũng như trên các mặt báo. Viettel là tập đoàn viễn thông lớn nhất Việt Nam có vốn 100% nhà nước với vốn điều lệ 5.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, biểu tượng Logo Viettel có ý nghĩa như thế nào không phải ai cũng biết. Hãy cùng KTPdesign tìm hiểu ý nghĩa của Logo cũng như Slogan của tập đoàn Viettel ở bài viết dưới đây.

Có thể bạn quan tâm dịch vụ thiết kế tại KTPdesign:
Thiết kế Logo công ty chuyên nghiệp
Bộ nhận diện thương hiệu
Thiết kế Profile công ty

Ý nghĩa của Logo Viettel

LogoViettel

Logo Viettel được thiết kế dựa trên ý tưởng hai dấu “ngoặc kép”. Biểu tượng này thể hiện Viettel luôn biết lắng nghe trân trọng các ý kiến của khách hàng. Luôn trân trọng từng ý kiến của khách hàng. Đây cũng là những nội dung của Slogan “Hãy nói theo cách của bạn” của Logo.

Tổng thể của Logo thể hiện sự chuyển đổi liên tục. Hướng tới sự chuyển động liên tục, luôn luôn phát triển về con người, dịch vụ, sản phẩm của tập đoàn. Tổng thể của Logo dạng hình Elip tạo hình giống con mắt thể hiện tầm nhìn.

Khối chữ Viettel ở trung tâm Logo thể hiện tầm nhìn thương hiệu của tập đoàn. Chữ Viettel được thiết kế gắn kết với nhau thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó. Thành viên của tập đoàn luôn đồng lòng cùng gắn bó phát triển doanh nghiệp lớn mạnh.

Màu sắc Logo Viettel chủ đạo là màu: xanh, trắng và vàng đất. Với ý nghĩa là sự kết hợp giữa “thiên thời, địa lợi và nhân hòa”.

Màu xanh thiên thanh là biểu tượng của bầu trời, thể hiện sự vươn lên, sự sáng tạo.

Màu sắc vàng của đất thể hiện sự đầm ấm, gần gũi ứng với “địa lợi”.

Màu trắng là nền tổng quan của Logo thể hiện sự chân thành, thẳng thắn, nhân từ.

Slogan

Slogan của tập đoàn “Hãy nói theo cách của bạn” cũng giống như ý nghĩa tổng quan của Logo. Đó là, thể hiện sự quan tâm, lắng nghe ý kiến từ khách hàng từ tập đoàn. Luôn tiếp nhận những phản hồi của khách hàng từ đó nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Bạn đang muốn thiết kế một Logo, bộ nhận diện thương hiệu mang ý nghĩa. Hãy tìm hiểu ngay dịch vụ thiết kế Logo

Tầm nhìn thương hiệu của tập đoàn Viettel

Nhà sáng tạo

Tầm nhìn thương hiệu tạo ra hướng đi chung cho các hoạt động của tập đoàn. Là sự kết hợp giữa văn hóa Phương Đông và Phương Tây. Tầm nhìn phát triển tại Việt Nam và phát triển ra trên toàn thế giới.

Phương Đông

Tư duy trực quan sinh động.
Luôn lắng nghe, quan tâm, chăm sóc.
Cơ chế cân bằng, ổn định.
Tình cảm, có trách nhiệm xã hội, tham gia các hoạt động nhân đạo.

Phương Tây

Tiên phong, sáng tạo.
Làm việc có tổ chức.
Liên tục đổi mới, cải cách.

Một số hình ảnh Logo Viettel và hình ảnh tập đoàn.

Logo_Viettel file PNG
Logo_Viettel file PNG
logoViettel file JPG
LogoViettel file JPG

Giới thiệu thêm về tổng công ty Viettel

Về tập đoàn Viettel

Viettel là một trong những doanh nghiệp viễn thông có số lượng khách hàng lớn nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm phổ cập hoá viễn thông tại nhiều quốc gia đang phát triển, chúng tôi hiểu rằng được kết nối là một nhu cầu rất cơ bản của con người. Chúng tôi cũng hiểu rằng, kết nối con người giờ đây không chỉ là thoại và tin nhắn, đó còn là phương tiện để con người tận hưởng cuộc sống, sáng tạo và làm giàu. Bởi vậy, bằng cách tiếp cận sáng tạo của mình, chúng tôi luôn nỗ lực để kết nối con người vào bất cứ lúc nào cho dù họ là ai và họ đang ở bất kỳ đâu.

Viettel hiện là nhà cung cấp dịch vụ viễn thông lớn tại Việt Nam, đầu tư, hoạt động và kinh doanh tại 13 quốc gia trải dài từ Châu Á, Châu Mỹ, Châu Phi với quy mô thị trường 270 triệu dân, gấp khoảng 3 lần dân số Việt Nam.

Bên cạnh viễn thông, Viettel còn tham gia vào lĩnh vực nghiên cứu sản xuất công nghệ cao và một số lĩnh vực khác như bưu chính, xây lắp công trình, thương mại và XNK, IDC.

Theo: https://vietteltelecom.vn/

Thương hiệu Viettel

Năm 2006, Viettel quyết định mở rộng kinh doanh ra nước ngoài. Tại mỗi một quốc gia, Viettel lựa chọn một thương hiệu riêng vì chúng tôi coi đó là công ty của người dân và của chính quốc gia đó.

Viettel  đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao, doanh thu, cơ sở hạ tầng..

Các thương hiệu của Viettel

Theo: https://ktpdesign.vn

An Phương