DỊCH VỤ THIẾT KẾ BAO BÌ CHUYÊN NGHIỆP TẠI KTPDESIGN

 

Vai trò của việc thiết kế bao bì đối với doanh nghiệp:

Thiết kế bao bì sản phẩm là sự kết hợp giữa nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc của bao bì. Nhằm tạo ra sự thu hút hút thị giác của khách hàng tới sản phẩm của bạn trong hàng ngàn sản phẩm cùng loại khác.

Khi sản phẩm của doanh nghiệp bắt đầu đi ra thị trường, một thiết kế bao bì đẹp và khác biệt có khả năng liên kết cảm xúc tới khách hàng. Để giúp người tiêu dùng nhận diện tốt các sản phẩm, công ty cần phải thiết kế bao bì sản phẩm thật đẹp và chuyên nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của bao bì đối với một sản phẩm khi bước ra thị trường. KTPdesign giới thiệu gói dịch vụ thiết kế bao bì chuyên nghiệp sẽ tạo ra được các mẫu phù hợp với sản phẩm của công ty bạn.

Thiết kế vỏ hộp nhãn mác

Một thiết kế bao bì sản phẩm tốt cần những yếu tố cơ bản nào?

 

Sáng tạo không ngừng: Một thiết kế vô hồn chỉ là những hình tròn, hình vuông, hình đa diện đơn thuần nhưng nếu chúng ta thiết kế phá cách riêng trên mỗi hình thì coi như chúng ta đã thổi hồn vào bản thiết kế.
Lưu ý: Thiết kế phá cách nhưng vẫn phải đảm bảo sự tiện dụng và tuân theo quy ước của sản phẩm.

Nội dung & hình ảnh: Hình ảnh phải được chọn lọc kỹ càng về kích thước và mỹ thuật. Đồng thời nó còn làm nổi bật được sản phẩm trong mắt người tiêu dùng.
Nội dung thể hiện vừa đủ, thông tin chính xác. Kích thước không nên để quá nhỏ gây khó khăn cho người đọc.
Một bản thiết kế bao bì sản phẩm chuẩn thì hình ảnh và nội dung của phải kết hợp hài hòa với nhau để tương thích với sản phẩm chứa đựng bên trong.

Chất liệu đẳng cấp: Chất liệu phải tương thích với giá trị bên trong sản phẩm, đồng thời phải chọn bao bì không gây độc hại với khách hàng.
Bạn cần phải sử dụng mực in tốt và lâu phai đối với những sản phẩm có thời gian lưu trữ lâu để khách hàng có thể nhìn thấy rõ chữ viết và hình ảnh.

Bảo vệ sản phẩm: Đã là bao bì thì luôn phải có chức năng bảo vệ sản phẩm. Bao bì phải được thiết kế để bảo về tốt  nhất, đảm bảo nhất sản phẩm bên trong.

Tại sao Doanh nghiệp nên lựa chọn KTPdesign là đơn vị thiết kế?

 

  • KTPdesign cam kết sẽ giao sản phẩm đúng hẹn với khách hàng.
  • KTPdesign luôn luôn có nhiều phương án cho khách hàng lựa chọn.
  • Chúng tôi luôn coi sự hài lòng của khách hàng là sứ mệnh cần vươn tới.
  • KTPdesign có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại. Cung cấp bản in test, tư vấn màu sắc, chất liệu, và giám sát chất lượng in ấn gia công.
  • Đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên nội dung giàu kinh nghiệm. Trực tiếp làm việc tại công ty và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng.

TĂNG 300% DOANH SỐ BÁN HÀNG

Giúp sản phẩm của bạn nổi bật trên quầy kệ hàng, siêu thị giữa hàng ngàn doanh nghiệp có cũng ngành nghề, cùng sản phẩm

Hãy liên lạc cho bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VÀ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU KTP:

Văn phòng Hà Nội: 15/293 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0794.16.9999

           0975.360.359

Email: sangtaothuonghieuktp@gmail.com.