20+ Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Profile công ty đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch phát triển của công ty. Góp phần đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với mọi người. Ngoài ra, một công ty sở hữu một Profile chất lượng còn tạo được sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng tốt khi làm việc với đối tác. KTPdesign gửi đến bạn bài viết về mẫu Profile công ty và quy trình thiết kế mẫu Profile công ty chuyên nghiệp và đầy đủ nội dung nhất. Cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

1. Tại sao cần phải thiết kế Profile công ty? 

1.1 Profile công ty là gì ? 

Nhiều người khi chuẩn bị xin việc làm sẽ nghĩ ngay đến việc làm cho mình một Profile để giới thiệu bản thân. Cũng như Profile cá nhân, Profile (Hồ sơ năng lực công ty) bao gồm những thông tin hình ảnh về công ty, lĩnh vực bạn đang kinh doanh hoạt động, các sản phẩm, dịch vụ của công ty đang có hay những điểm mạnh mà công ty tạo ra để thu hút, đối tác, khách hàng… Profile công ty như một bản tự giới thiệu công ty hoàn chỉnh, đầy đủ, chính xác nhất. 

1.2 Lợi ích khi thiết kế Profile công ty 

 • Profile công ty giúp khách hàng, đối tác biết được nhiều thông tin về công ty như quy mô, lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dịch vụ kinh doanh,… 
 • Profile góp phần đưa hình ảnh của công ty đến gần hơn với khách hàng. Đồng thời tạo được ấn tượng với đối tác ngay từ lần gặp, lần hợp tác đầu tiên.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty trên thị trường. Khách hàng dễ dàng tiếp cận, tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin về sản phẩm, dịch vụ hiện có.
 • Profile công ty là phương pháp kết nối đầu tiên và hiệu quả nhất khi gặp gỡ khách hàng. Giúp khách hàng dễ dàng lưu trữ thông tin công ty và liên lạc khi làm việc. Đây là cách thức Marketing được nhiều công ty chú trọng để phát triển doanh nghiệp. 

2. Cách thiết kế mẫu Profile công ty đơn giản ấn tượng và chuyên nghiệp

Thiết kế Profile công ty là một công việc quan trọng trong kế hoạch xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, lên kế hoạch, dàn ý từng phần càng chi tiết, rõ ràng là việc hết sức cần thiết. 

Chuẩn bị thông tin về công ty

Trước hết, cần chuẩn bị những thông tin cơ bản về công ty để khách hàng có cái nhìn toàn diện về công ty. Ngoài ra, nên chuẩn bị những hình ảnh trực quan nhất về doanh nghiệp. Các số liệu, biểu đồ có liên quan sắp xếp chúng theo từng mục phù hợp để khách hàng dễ hình dung, dễ tiếp nhận thông tin. 

Xây dựng nội dung 

Thông thường, một cuốn Profile dao động trong vòng 10 trang. Vì vậy khi đưa thông tin vào nên chọn lọc những thông tin cần thiết, hấp dẫn người đọc, tránh đưa thông tin lan man. Tiêu chí ngắn gọn, đầy đủ được ưu tiên khi thiết kế Profile công ty.

Sử dụng hình ảnh trực quan

Tâm lý khách hàng nếu nhìn thấy nhiều chữ sẽ lười đọc hoặc cảm thấy mất thời gian để đọc. Hình ảnh là lựa chọn khôn ngoan trong thiết kế Profile công ty. Hình ảnh giúp truyền tải thông tin tốt hơn, thu hút được nhiều người quan tâm hơn. Vì vậy, để một cuốn Profile chất lượng và chuyên nghiệp thì phần hình ảnh nên được đầu tư chỉn chu, bắt mắt. 

3. Nội dung của một cuốn Profile công ty cơ bản

Nội dung cuốn mẫu profile công ty
 • Phần đầu tiên là trang bìa. Thường thể hiện tên công ty, logo công ty, ngành nghề thông tin của doanh nghiệp.
 • Lời chào, thư ngỏ người đại diện công ty. Giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển, phương châm hoạt động, những cột mốc và những biến cố mà công ty đã trải qua.
 • Giới thiệu sơ bộ về công ty. Bao gồm thông tin (tên, email, số điện thoại), còn có tầm nhìn chiến lược của công ty, giá trị, sứ mệnh, nguyên tắc tuân thủ. 
 • Hồ sơ pháp lý (Giấy phép ĐKKD, giấy chứng nhận…). Sơ đồ tổ chức doanh nghiệp về nhân sự công ty
 • Số liệu, hình ảnh về báo cáo tài chính, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của công ty trong những năm gần đây, có thể 03 năm hoặc 05 năm. 
 • Thống kê cơ sở vật chất của công ty.
 • Hình ảnh về những mẫu công trình, dự án, sản phẩm của công ty đã thực hiện.
 • Thông tin đối tác của công ty (tên, địa chỉ,…)
 • Lời cảm ơn và bìa sau.

4. Thiết kế Profile công ty tại KTPdesign 

Đến với KTPdesign, chúng tôi luôn làm việc theo quy trình nhất định. 

Tư vấn và đề xuất dịch vụ

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của doanh nghiệp, KTPdesign tiến hành nghiên cứu và lên kế hoạch làm việc.

Lên ý tưởng thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ tại KTPdesign sẽ lên nội dung phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Sau đó, KTPdesign tiến hành bàn bạc đưa ra ý tưởng thiết kế sáng tạo và ấn tượng nhất.

Ký kết hợp đồng và triển khai thiết kế

Khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng và đặt cọc 50% giá trị hợp đồng. KTPdesign cam kết tạo ra bản Profile chất lượng và đúng yêu cầu khách hàng. Ngoài ra thiết kế đúng thời gian bàn giao là điều được KTPdesign bảo đảm.

Hoàn thiện sản phẩm

Sau khi thiết kế được hoàn thiện và gửi khách hàng duyệt. Nếu khách hàng đồng ý KTPdesign chốt bản thiết kế và in ấn, đồng thời bàn giao file gốc toàn bộ cho khách hàng. Nếu không phù hợp, hay chưa đúng yêu cầu thì KTPdesign sẽ sửa và hoàn thiện sản phẩm. 

Đến với KTPdesign, quý khách sẽ không cần phải lo về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến một bộ Profile công ty hoàn hảo, ấn tượng nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

20+ Mẫu Profile công ty chuyên nghiệp.

Mẫu profile công ty tự động hoá
Mẫu profile công ty Bê tông
Mẫu Profile công ty thời trang
Profile công ty giáo dục
Profile công ty mẹ & bé
Profile công ty xây dựng kiến trúc
Profile công ty vật liệu xây dựng
Profile công ty nội thất

Mọi thông tin xin liên hệ: 

CTY TNHH CÔNG NGHỆ DỊCH VỤ VÀ SÁNG TẠO THƯƠNG HIỆU K.T.P

Địa chỉ: 77 Khuất Duy Tiến, Q, Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

Hotline: 0794.16.9999 – 0975.360.359

Email:Sangtaothuonghieuktp@gmail.com

Website: ktpdesign.vn hosonangluccongty.net ktpdesign.com.vn