0794.16.9999

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty bất động sản

Hồ sơ năng lực đã và đang có ảnh hưởng đến sự phát triển của công ty. Vì thế vấn đề thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty cũng được chú trọng hơn. Vậy có cần thiết kế hồ sơ năng lực cho công ty bất động sản không? 

1. Hồ sơ năng lực công ty bất động sản là gì là gì?

Hồ sơ năng lực công ty (hay được mọi người biết đến là profile công ty) là một quyển tài liệu nhỏ gồm những hình ảnh và nội dung về công ty. Đây được coi như là một bản giới thiệu tổng quan công ty, gồm những thông tin cơ bản cũng như những điểm khác biệt nổi trội của công ty.

Bản hồ sơ năng lực này thường được dùng trong các dự án của công ty. Những thương vụ hợp tác với các đối tác, doanh nghiệp khác,..Ngoài ra, hồ sơ năng lực công ty còn  được coi là tài liệu marketing quan trọng cho công ty.

2. Công ty bất động sản có cần làm hồ sơ năng lực không?

Trước kia, vấn đề làm hồ sơ năng lực thường chỉ được chú trọng trong những công ty làm về ngành xây dựng. Tuy nhiên, đến ngày nay, làm hồ sơ năng lực công ty đã trở thành một vấn thiết yếu của tất cả các công ty. Vì thế, những công ty bất động sản cũng cần làm hồ sơ năng lực.

Khi làm hồ sơ năng lực công ty bất động sản, công ty sẽ nhận được một số lợi ích từ hồ sơ năng lực như:

2.1. Thể hiện cách làm việc chuyên nghiệp của công ty

Khi thiết kế một bộ hồ sơ năng lực chuyên nghiệp sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty trong cách làm việc. Một bộ hồ sơ sạch sẽ, trình bày đẹp mắt, đúng nội dung sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Các công ty, doanh nghiệp khác khi nhìn vào bộ hồ sơ năng lực cũng có những đánh giá tốt đối với công ty. Đồng thời hồ sơ năng lực cũng lưu trữ thông tin liên hệ của doanh nghiệp, giúp đối tác, khách hàng dễ dàng liên hệ hơn.

2.2. Tham gia đấu thầu trong các dự án, thuyết phục khách hàng

Khi đấu thầu các dự án, thì hồ sơ năng lực công ty bất động sản là tài liệu không thể thiếu. Công ty có được khách hàng đánh giá cao hay không? Có nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh hay không? Tất cả nhờ vào hồ sơ năng công ty được gửi cho các chủ đầu tư & khách hàng.

Khi công ty muốn thuyết phục khách hàng, mà khách hàng lại bận rộn không có nhiều thời gian thì hồ sơ năng lực chính là trợ thủ tối ưu nhất.

Có người còn đánh giá hồ sơ năng lực là “nhân viên kinh doanh tài ba”. Người nhân viên này sẽ đại diện công ty, trình bày về công ty mình cho đối tác, thuyết phục đối tác hợp tác với công ty.

2.3. Góp phần xây dựng bộ nhận diện thương hiệu công ty

Bộ nhận diện thương hiệu công ty đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện hình ảnh, thương hiệu, vị trí của công ty. Mà hồ sơ năng lực công ty bất động sản cũng là một phần của bộ nhận diện thương hiệu công ty.

Hồ sơ thể hiện được những thông tin cơ bản về công ty, định hướng phát triển tầm nhìn tương lai,..Nếu tất cả được trình bày có hệ thống, chuyên nghiệp thì sẽ có sức hút rất lớn đối với khách hàng.

3. Nội dung profile công ty bất động sản gồm những gì?

Một profile công ty bất động sản gồm những nội dung cơ bản sau:

 • Phần trang bìa đầu tiên của hồ sơ năng lực công ty. Cần thiết kế phần bìa thu hút để gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng.
 • Tiếp theo là mục lục và thư ngỏ.
 • Giới thiệu về công ty bất động sản, địa chỉ liên hệ, thông tin liên lạc.
 • Quá trình phát triển của công ty (lịch sử hình thành và phát triển của công ty).
 • Giới thiệu dịch vụ mà công ty bất động sản cung cấp.
 • Thể hiện tầm nhìn, giá trị cốt lõi của công ty.
 • Nêu định hướng phát triển của công ty bất động sản trong tương lai.
 • Nêu tổng quan về năng lực của công ty. Năng lực công ty thường được biểu hiện qua năng lực tài chính, năng lực nhân sự, năng lực thi công dự án,..).
 • Nêu một vài đối tác tiêu biểu mà công ty đã từng hợp tác.
 • Lời cảm ơn (lời cảm ơn đối với đối tác và lời cảm ơn đối với khách hàng).
 • Trang bìa cuối (trang bìa này nên có thông tin chi tiết của công ty gồm: địa chỉ, email, số điện thoại liên hệ với công ty).
HSNL công ty Bất động sản IPT home
Lĩnh vực hoạt động
Tầm nhìn sứ mệnh
Ban lãnh đạo, sơ đồ tổ chức
Dự án
Dự án 2
Đối tác- khách hàng

Tổng kết

Tóm lại, thiết kế hồ sơ năng lực công ty bất động là sản là điều cần thiết. Hồ sơ năng lực đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp cận cũng như thuyết phục khách hàng. Đồng thời góp phần xây dựng bộ thương hiệu của công ty.

Để có được một mẫu hồ sơ năng lực công ty bất động sản đẹp mắt, chuyên nghiệp bạn có thể liên hệ đến KTPdesgin. Đây là đơn vị uy tín, có năng lực cao và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế hồ sơ năng lực công ty bất động sản.

Hãy liên hệ đến KTPdesgin để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty bất động sản. 

Thông tin liên hệ chi tiết:

Địa chỉ: 77 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân Bắc – Thanh Xuân – Hà Nội

Số điện thoại: 0794169999

Website: ktpdesign.vn – hosonangluccongty.net – ktpdesign.com.vn